6492 lượt xem

99+ Stt của mẹ đơn thân dành cho con ý nghĩa, nhiều tâm trạng

Dưới đây là tổng hợp những stt của mẹ đơn thân dành cho conPhụ nữ đẹp 24h đã tổng hợp lại. Hy vọng bạn có thể tìm được một câu nói phù hợp với tâm trạng hiện tại để nỗi lòng nhanh chóng được bày tỏ.

Stt của mẹ đơn thân dành cho con ý nghĩa

Stt của mẹ đơn thân dành cho con ý nghĩa
Stt của mẹ đơn thân dành cho con ý nghĩa

Đầu tiên, hãy cùng tham khảo những stt của mẹ đơn thân dành cho con ý nghĩa ngay sau đây nhé!

 1. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân đơn giản là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười. Lòng người mẹ không ước ao gì cho mình chỉ cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.
 2. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang đến cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp đôi gấp ba những bà mẹ khác để vừa là ba vừa là mẹ của con.
 3. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự có mặt của con trên đời là một điều tốt đẹp. Từ đầu tới cuối, con không hề có lỗi lầm gì.
 4. Ngày chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con.
 5. Mẹ hy vọng dù không thể mang đến con một gia đình hoàn chỉnh. Nhưng con của mẹ luôn được hạnh phúc, đủ đầy.
 6. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải cố gắng bước đi, chống chọi với chông gai, sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy con.
 7. Làm mẹ đơn thân chẳng có gì đáng sợ bởi đã có con ở bên mẹ rồi.
 8. Nếu người ta nói con khiến cuộc đời mẹ bế tắc thì con đừng tin. Bởi con chính là niềm hạnh phúc to lớn của mẹ. Tuy có vất vả, khó khăn hơn nhưng con sẽ là của riêng mẹ. Con chính là nguồn động lực để mẹ chân cứng đá mềm.
 9. Tuy là mẹ đơn thân nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ muốn dạy con làm một hạt giống hạnh phúc với tình yêu, sự can đảm đương đầu với mọi khó khăn.
 10. Con yêu của mẹ, mẹ vẫn ở đây bên con, người ta không cần con nhưng con là tất cả của mẹ, mẹ yêu con.
 11. Cuộc sống này có rất nhiều thứ chúng ta không thể có, nhưng trên tất cả mẹ lại có con. Nhìn con mỉm cười là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mẹ.
 12. Làm mẹ đơn thân không khó như mọi người, chỉ cần bạn cố gắng thêm gấp đôi, vừa làm cha vừa mẹ. Tin chắc cuộc sống của 2 mẹ con sẽ ổn và tràn ngập điều thú vị.
 13. Tủi nhục kia mẹ xin chấp nhận, chỉ mong con sau này hãy hiểu cho mẹ.
 14. Đừng nghe miệng đời chỉ trích con là “đứa không cha”. Vì mẹ sẽ dành cả cuộc đời để bù đắp và yêu thương con.
 15. Vật chất, tinh thần, tất cả đều do một tay mẹ chu toàn, dù khó khăn đến mấy, cũng sẽ không để con ám ảnh với việc sống thiếu cha.
 16. Chỉ sợ một ngày nào đó, con buồn bã với khuôn mặt lấm lem khi bị bạn bè trêu chọc, thứ “không cha” là có tội hay sao?
 17. Mẹ không một mình, vì đã có con, mẹ sẽ cố gắng gấp đôi gấp ba lần để mang lại cuộc sống trọn vẹn đến con.
 18. Để con yêu được chào đời trong bình an, mẹ đã cố gắng biết bao, đã cố gắng không suy nghĩ đến những lời bàn tán ngoài tai, đã tập cách làm một người cha để con không cảm thấy cô đơn.
 19. Có đôi lần mẹ đã từng nghĩ đến việc chối bỏ trách nhiệm làm mẹ, nhưng lại cố gắng để trở thành một người mẹ kiên cường.
 20. Làm mẹ đơn thân, sợ nhất là khoảnh khắc ốm đau, chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau, rồi biết đâu, có một ngày nào đó mẹ sẽ không còn trên thế kia, con biết phải làm sao?

> Xem thêm: Những câu nói lạnh lùng của con gái

Stt của mẹ đơn thân dành cho con buồn, đáng suy ngẫm

Stt của mẹ đơn thân dành cho con buồn, đáng suy ngẫm
Stt của mẹ đơn thân dành cho con buồn, đáng suy ngẫm

Cuộc sống mẹ đơn thân đôi lúc không được như ý. Sau đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con hy vọng có thể đồng cảm với bạn.

 1. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?
 2. Khi một người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân thì cuộc sống của họ không đơn giản là sống cho bản thân mình nữa.
 3. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Một lời nói cũng đủ làm tan vỡ một trái tim.
 4. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi 2 người lạc nhau, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người đàn ông nguội lạnh và từ bỏ vợ con mình.
 5. Chẳng ai muốn làm người phụ nữ đơn thân, ai cũng cần một gia đình hạnh phúc. Cần người bạn đời sớm hôm chăm chút và thông cảm sẻ chia những giây phút yếu lòng
 6. Chôn đau thương trong nước mắt nhạt nhòa. Mẹ phải sống vì con là tất cả. Dại khờ này mẹ con ta phải trả. Thật bẽ bàng vì mẹ đã quá tin.
 7. Miệng đời đáng sợ nhưng vẫn không đáng sợ bằng việc mẹ tước đi mạng sống của con mình.
 8. Thử đi anh! Thử một lần làm mẹ đơn thân để anh biết được nhọc nhằn em đang gánh. Thử đi anh khi duyên tình nguội lạnh giữa dòng đời bươn chải lắm gian nan.
 9. Bố con không là một người xấu, nhưng bố con chỉ tội là một người dưng không thương mẹ con mình thôi.
 10. Làm mẹ đơn thân là cô đơn, là tự mình vượt qua những dị nghị của xã hội và cả những khó khăn ai cũng biết. Thế nhưng nhiều người lựa chọn làm mẹ đơn thân, lựa chọn độc thân bằng trái tim mình.
 11. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải “đơn thương độc mã” bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con.
 12. Mẹ nghĩ hơi xa xôi nhưng sau này con lớn lên hỏi bố đâu thì mẹ sẽ phải trả lời làm sao nhỉ?
 13. Mẹ viết cho con mẹ những dòng này khi ba mẹ “lạc nhau”, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng ba nguội lạnh và từ bỏ mẹ con mình.
 14. Người phụ nữ dành cả cuộc đời để nuôi con, hi sinh, chấp nhận vất vả, mài mòn bản thân để chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho con. Không có sự tiếp sức, hỗ trợ của người đàn ông chính là một khó khăn lớn nhất của họ trong hành trình nuôi con.
 15. Đừng hỏi em sao làm mẹ đơn thân. Chua chát lắm ngàn lần không muốn nhớ. Yêu thật nhiều nhưng tình đâu đã tỏ, nên lỡ làng phải khổ thế này đây.
 16. Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với bất kỳ một người phụ nữ nào.
 17. Đôi khi rất tủi thân, cùng là phận đàn bà như nhau, người có được hạnh phúc viên mãn, người lại gồng gánh trách nhiệm làm mẹ, làm cha, mà mấy ai thấu.
 18. Với một bà mẹ đơn thân, nỗi lo sẽ nhiều hơn nỗi buồn, lo cho cuộc sống ấm no, lo cho con được đi đến trường vui vẻ và cả tương lai dài đằng đẳng phía trước.
 19. Những lúc cứ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng đêm về lại rất cô đơn, chỉ biết ôm con vào lòng, lấy động lực từ đây.
 20. Những lúc nhìn lại đã thấy mình ngoài ba mươi, tay chân lấm lem chỉ vừa đủ cho con đến trường, bản thân vất vả bao nhiêu, cuối cùng cũng chẳng được một ai công nhận.

> Xem thêm: Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai

Stt của mẹ đơn thân dành cho con truyền cảm hứng cho bạn

Stt của mẹ đơn thân dành cho con truyền cảm hứng cho bạn
Stt của mẹ đơn thân dành cho con truyền cảm hứng cho bạn

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, khó khăn trong cuộc sống thì sau đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con truyền cảm hứng, cùng tham khảo nhé!

 1. Sẽ chẳng ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ vì bạn là mẹ đơn thân, chỉ vì bạn đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 2. Đừng cố gắng khắt khe với chính mình, bởi thậm chí những sai lầm cũng thể hiện những gì bạn đã và đang cố gắng!
 3. Chúng ta có thể leo lên rất cao và rồi lại tuột xuống. Điều quan trọng là chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách để không tuột xuống một lần nữa.
 4. Làm mẹ đơn thân là cô đơn, là tự mình vượt qua những dị nghị của xã hội và cả những khó khăn ai cũng biết. Thế nhưng nhiều người lựa chọn làm mẹ đơn thân, lựa chọn độc thân bằng trái tim mình.
 5. Sóng đủ lớn sẽ khiến bạn và con thuyền cùng lật. Thay vì tiếc thương sự lật đổ của con thuyền, bạn hãy an nhiên và thả mình trôi theo con sóng. Mọi thứ sẽ đến với bạn một cách tuyệt vời nhất có thể.
 6. Hãy dùng lý trí của bản thân mà nhận thức việc đúng sai, đừng bao giờ ngu dại mà chấp nhận bao che sự thật nghiệt ngã của cuộc đời.
 7. Khi cuộc đời cố gắng xô đẩy bạn ngã thì bản thân bạn hãy tìm cách hạ cánh an toàn. Nếu bạn có thể nhìn thấy bầu trời, chứng tỏ bạn có khả năng đứng dậy mà không cần sự giúp đỡ.
 8. Đừng bao giờ cố giải thích về bản thân với bất kỳ ai. Bởi người tin bạn không cần bạn giải thích, còn người không tin bạn thì giải thích bao nhiêu cũng vô nghĩa.
 9. Trên đời này không có bất cứ hành động nào được xem là tử tế, dù cả là hành động nhỏ nhất. Bởi thế đừng bao giờ để người khác xem thường bản thân mình.
 10. Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, nếu đã lấy đi bạn thứ gì đó thì chắc hẳn sẽ bù lại cho bạn thứ khác. Quan trọng bạn có chịu đi tìm và chấp nhận lấy thứ đó hay không?
 11. Làm mẹ đơn thân quả thật rất khó nhưng không quá khó đến mức không làm được. Chỉ cần con vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày là đủ để mẹ vượt qua tất cả.
 12. Vừa làm mẹ vừa làm cha quả thật rất khó, làm gì cũng phải gấp đôi ngày ta nhưng đó là niềm hạnh phúc bởi mỗi ngày được nhìn thấy con mỉm cười.
 13. Làm mẹ đơn thân thì sao? Biết đâu nó mới là cuộc sống của bạn. Con bạn cũng khôn lớn từng ngày mà không cần một ông bố vô cảm, thiếu trách nhiệm.
 14. Đừng bao giờ rơi nước mắt vì những chuyện đã qua. Thay vào đó, ta hãy cười vì nó đã là quá khứ.
 15. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.
 16. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải xù lông nhím trước những sóng gió có thể tổn thương thể xác và tinh thần của con bạn.
 17. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ phải gắng sức cả phần của người đàn ông để bươn trải nuôi con. Như vậy, bạn sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình phụ nữ. Bạn phải vừa là một người cha mạnh mẽ, nghiêm khắc, vừa phải là một người mẹ tinh tế và dịu dàng.
 18. Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng, thử thách đều là những cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta vươn lên mạnh mẽ hơn.
 19. Những lời gièm pha, những khó khăn, thử thách không tên mới chính là động lực để chúng ta mạnh mẽ hơn nữa.
 20. Mẹ đơn thân mà độc lập, mạnh mẽ thì không ai còn nói đó là bất hạnh, mà chính là sự bù đắp xứng đáng.

> Xem thêm: 99+ Stt hạnh phúc khi có con

Stt của mẹ đơn thân dành cho con hài hước, mang đến năng lượng tích cực

Stt của mẹ đơn thân dành cho con hài hước, mang đến năng lượng tích cực
Stt của mẹ đơn thân dành cho con hài hước, mang đến năng lượng tích cực

Để có thêm nhiều năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình mẹ đơn thân thì sau đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con, cùng tham khảo nhé!

 1. Con ơi, dạo này mẹ nuôi con một mình, cơ mà không vì thế mà mẹ muốn trở thành nhà hàng di động đâu.
 2. Mẹ là bác sĩ trị mất ngủ. Con cứ yên tâm, mẹ sẽ tìm cách để con ngủ say.
 3. Mẹ nói con sinh ra là để mẹ có người chia sẻ bộ não với, nên đừng cố quên mất đồng bọn mẹ nhé!
 4. Con ơi, mẹ giỏi bắt cá, thậm chí có lẽ mẹ giỏi hơn cả Doraemon vì mẹ có cần câu ma thuật!
 5. Mẹ không chỉ là đầu bếp tuyệt vời, mẹ còn là thợ nước ngoài trời đấy, chứ không chỉ nấu bếp trong nhà đâu.
 6. Mẹ có một bộ sưu tập đồ chơi khổng lồ, đó là tất cả các thứ mà con đã bỏ quên khắp nhà.
 7. Mẹ là siêu nhân vận động. Đi chợ, rửa bát, nấu cơm, và chăm sóc con, tất cả chỉ trong một lúc!
 8. Con muốn nghe mẹ kể truyện? Mẹ có rất nhiều truyện về cô gái siêu nhân người mẹ đơn thân đấy!
 9. Mẹ là một ngôi sao lướt sóng chuyên nghiệp, bởi vì mẹ luôn phải lướt sóng qua nhiều vấn đề và tình huống khác nhau.
 10. Mẹ không chỉ có siêu năng lực làm việc như máy robot, mẹ còn có thể trở thành người lái xe siêu phàm khi đưa con đến trường.
 11. Mẹ là vị cứu tinh của con! Cứ mỗi lần con quên nhiệm vụ, mẹ sẽ luôn đến và giúp con như một siêu anh hùng.
 12. Mẹ có khả năng biến mất trong nháy mắt! Mẹ đứng ở một chỗ, nhưng khi con cần mẹ, mẹ sẽ xuất hiện ngay trước mặt con.
 13. Con ơi, mẹ có một dự án nghiên cứu về cách biến nụ cười của con thành điểm sáng lấp lánh trên trời đêm.
 14. Mẹ là chuyên gia tìm đồ thất lạc. Thậm chí mẹ còn có thể tìm được những thứ con không nhớ đã mất từ thời kỳ tiền sử.
 15. Mẹ là một nghệ sĩ siêu đẳng. Mẹ có khả năng vẽ tranh bằng tay mà không cần sử dụng bàn chải!
 16. Mẹ là hiệp sĩ bảo vệ công viên. Mẹ sẽ đấu tranh với những con quái vật như “rác xung quanh” và “cỏ dại tấn công”.
 17. Con có biết mẹ là bác sĩ chăm sóc tâm hồn không? Mẹ luôn nắm bắt tình cảm của con một cách kỳ diệu.
 18. Mẹ là vận động viên thi đấu “bắn muỗi” chuyên nghiệp. Con không bao giờ phải lo lắng về muỗi đêm khi có mẹ bên cạnh.
 19. Mẹ không chỉ là nghệ sĩ võ thuật đại bất bại, mẹ còn có thể thực hiện “bước nhảy cha cha cha” với con mỗi khi con cần sự an ủi.
 20. Mẹ là nhà thiết kế thời trang hàng đầu. Mẹ luôn biết cách chọn cho con những bộ quần áo siêu cool và thoải mái nhất!

> Xem thêm: 99+ Stt về gái 2 con độc đáo, dễ thương

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con bình an

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con bình an
Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con bình an

Mẹ luôn mong con gặp nhiều bình an trong cuộc sống. Sau đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con luôn bình an, có cuộc sống nhiều người yêu mến.

 1. Con yêu của mẹ, mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con, dù bất kể điều gì xảy ra.
 2. Con là niềm tự hào của mẹ. Mẹ tin rằng con sẽ vượt qua mọi khó khăn.
 3. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình, con là một người đáng khen ngợi.
 4. Mẹ sẽ là hạt giống hy vọng, sẽ luôn cung cấp sự ấm áp và yêu thương cho con.
 5. Mẹ tin rằng con có thể đạt được bất cứ điều gì con ước muốn trong cuộc sống.
 6. Đôi khi cuộc sống có thể khó khăn, nhưng mẹ sẽ luôn ở đây để giúp con vượt qua mọi trở ngại.
 7. Mẹ hy vọng con sẽ trưởng thành thành người tốt, đáng yêu và có ý nghĩa trong cuộc sống.
 8. Hãy luôn nhớ rằng con được sinh ra để trở thành người đặc biệt và có giá trị riêng.
 9. Mỗi bước tiến trong cuộc sống của con là một thành công của cả hai chúng ta.
 10. Dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào, hãy luôn giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng của con.
 11. Mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con, bất kể con ở đâu và làm gì.
 12. Hãy luôn đặt mục tiêu và nỗ lực để đạt được những ước mơ của mình.
 13. Con là nguồn động viên lớn nhất của mẹ. Mẹ tin rằng con có thể vượt qua mọi rào cản.
 14. Con là trái tim và nguồn sống của mẹ. Mẹ sẽ luôn yêu thương con vô điều kiện.
 15. Hãy nhớ rằng không có gì là không thể đối với con khi có tình yêu và lòng quyết tâm.
 16. Mẹ muốn con biết rằng con rất đặc biệt và có khả năng thay đổi thế giới xung quanh mình.
 17. Hãy luôn kiên nhẫn và nhớ rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.
 18. Mẹ mong muốn con luôn sống vui vẻ và biết cách tận hưởng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống.
 19. Dù không có bố, mẹ sẽ làm mọi điều có thể để con không bị thiếu điều gì.
 20. Hãy luôn nhớ rằng mẹ yêu con hơn bất cứ điều gì trên thế giới này.

> Xem thêm: 10 Câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con khỏe mạnh

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con khỏe mạnh
Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con khỏe mạnh

Không mong ước gì cao sang, chỉ mong con được khỏe mạnh. Sau đây là một số stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con khỏe mạnh, cùng tham khảo nhé!

 1. Con yêu thương, hãy luôn giữ gìn sức khỏe của mình.
 2. Mẹ luôn ở bên cạnh con, sẵn sàng chăm sóc và bảo vệ con.
 3. Hãy ăn đủ chất, chơi thể thao và luôn giữ vững thói quen lành mạnh.
 4. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, hãy trân trọng nó.
 5. Con hãy dành thời gian cho giấc ngủ đủ và thoải mái để tái tạo năng lượng.
 6. Mẹ luôn tin tưởng vào khả năng của con để vượt qua mọi khó khăn.
 7. Hãy đề cao vệ sinh cá nhân, giữ sạch sẽ để tránh bệnh tật.
 8. Hãy thưởng thức các loại thức ăn tốt cho cơ thể, như rau củ, trái cây và đạm.
 9. Lắng nghe cơ thể, nếu cảm thấy mệt mỏi hay không khỏe, hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.
 10. Tập luyện thường xuyên để tăng cường sức đề kháng và cải thiện tâm trạng.
 11. Khám bác sĩ định kỳ để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và phát hiện sớm bất kỳ vấn đề nào.
 12. Hãy tránh tiếp xúc với những người bị ốm, để tránh lây nhiễm.
 13. Tự tin và tự yêu bản thân, vì con là đặc biệt và đáng yêu.
 14. Hãy cười và vui vẻ mỗi ngày, bởi sự vui vẻ cũng là yếu tố quan trọng trong sức khỏe.
 15. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.
 16. Hãy chia sẻ cảm xúc của con với mẹ, để mẹ có thể giúp đỡ và đồng hành cùng con.
 17. Hãy tự hào về bản thân và những thành tựu con đạt được.
 18. Hãy tránh căng thẳng và tìm kiếm các phương pháp thư giãn như đọc sách, nghe nhạc, hoặc tham gia hoạt động yêu thích.
 19. Hãy cống hiến thời gian để khám phá và học hỏi, bởi tri thức là sức mạnh.
 20. Mẹ luôn ở đây, luôn yêu thương và tin tưởng con, hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

> Xem thêm: 99+ Câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con có cuộc sống hạnh phúc

Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con có cuộc sống hạnh phúc
Stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con có cuộc sống hạnh phúc

Cuộc sống của mẹ gặp nhiều khó khăn nên mẹ mong con lớn lên được hạnh phúc hơn mẹ. Sau đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con mong con có cuộc sống hạnh phúc.

 1. Con yêu, mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con, dù cho không có một người cha nào khác.
 2. Mẹ sẽ là người bạn thân, người luôn lắng nghe và chia sẻ những buồn vui của con.
 3. Con sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn, vì mẹ sẽ luôn là nơi dựa vào vững chắc của con.
 4. Mẹ không chỉ là người yêu thương con, mà còn là người bạn đồng hành trên mọi cuộc đời của con.
 5. Mẹ sẽ đảm bảo con có đủ thời gian và tình yêu để phát triển và hòa nhập với bạn bè.
 6. Mẹ sẽ không để con bị lạc hậu trong những trò chơi và xu hướng của thế giới hiện đại.
 7. Con sẽ được tự do thể hiện bản thân và phát triển sở thích riêng của mình, mẹ sẽ luôn ủng hộ con.
 8. Mẹ sẽ tạo điều kiện để con có thể gặp gỡ và kết bạn với những người bạn tốt và có ý nghĩa.
 9. Mẹ sẽ không để con cảm thấy thiếu thốn về tình yêu và quan tâm từ gia đình.
 10. Con sẽ luôn được mẹ khích lệ và ủng hộ trong việc phát triển tài năng và khám phá sở thích của mình.
 11. Mẹ sẽ không để con bị ảnh hưởng bởi sự hiểu lầm và đánh giá sai từ xã hội về việc mẹ là một người mẹ đơn thân.
 12. Mẹ sẽ dạy con những giá trị quan trọng, như lòng tự tin, sự độc lập và tình yêu thương đối tác.
 13. Mẹ sẽ không để con trở thành nạn nhân của bất kỳ sự phân biệt nào, mà sẽ giúp con hiểu rõ giá trị của bản thân mình.
 14. Con sẽ không bị giới hạn trong khả năng tiếp xúc với thế giới xung quanh, mẹ sẽ mang đến cho con những trải nghiệm đa dạng.
 15. Mẹ sẽ khuyến khích con tham gia vào các hoạt động và sự kiện cộng đồng, để con có thể tạo kết nối và hòa nhập tốt hơn.
 16. Mẹ sẽ tạo điều kiện cho con rèn luyện kỹ năng xã hội và giao tiếp, giúp con tự tin trong việc tương tác với bạn bè.
 17. Con sẽ không bị cản trở trong việc thực hiện những ước mơ và mục tiêu của mình, bất kể những khó khăn mà mẹ phải đối mặt.
 18. Mẹ sẽ giúp con xây dựng mối quan hệ gia đình và bạn bè lành mạnh, để con luôn có sự ủng hộ từ những người xung quanh.
 19. Mẹ sẽ không để con cảm thấy thiếu thốn về tình yêu và sự quan tâm, mà sẽ luôn truyền đạt tình yêu và niềm tin cho con.
 20. Mẹ sẽ là nguồn động viên và sự ủng hộ vững chắc cho con, để con luôn có niềm tin vào bản thân và khả năng của mình.

> Xem thêm: 30 Trích dẫn sách hay về phụ nữ

Stt của mẹ đơn thân dành cho con bằng tiếng Anh

Stt của mẹ đơn thân dành cho con bằng tiếng Anh
Stt của mẹ đơn thân dành cho con bằng tiếng Anh

Cuối cùng là những stt của mẹ đơn thân dành cho con bằng tiếng Anh, cùng tham khảo để tìm được một câu phù hợp với tâm trạng nhé!

1. You are my greatest joy and inspiration in life.

Tạm dịch: Con là niềm vui và nguồn cảm hứng lớn nhất của mẹ.

2. You are incredibly strong and capable, and I believe in you.

Tạm dịch: Con vô cùng mạnh mẽ và có thể làm được, và mẹ tin vào con.

3. No matter what challenges you face, know that I will always be by your side.

Tạm dịch: Dù con gặp phải khó khăn nào, hãy biết rằng mẹ luôn ở bên cạnh con.

4. You are loved unconditionally, and nothing can ever change that.

Tạm dịch: Con được yêu thương vô điều kiện, và không có gì có thể thay đổi điều đó.

5. Your dreams and aspirations matter, and I will support you every step of the way.

Tạm dịch: Ước mơ và hoài bão của con quan trọng, và mẹ sẽ luôn ủng hộ con suốt cuộc đời.

6. Remember to always be true to yourself, for that is where your strength lies.

Tạm dịch: Hãy luôn là chính mình, vì đó là nguồn sức mạnh của con.

7. Mistakes are part of life, and they help us grow. Don’t be afraid to make them.

Tạm dịch: Sai lầm là một phần của cuộc sống, và chúng giúp chúng ta trưởng thành. Đừng sợ mắc lỗi.

8. Believe in your abilities, for you have the power to achieve greatness.

Tạm dịch: Hãy tin vào khả năng của mình, vì con có thể đạt được điều tuyệt vời.

9. Kindness and compassion can change the world. Be kind to others.

Tạm dịch: Tình yêu thương và lòng nhân ái có thể thay đổi thế giới. Hãy tử tế với người khác.

10. Education is the key to unlocking endless possibilities. Never stop learning.

Tạm dịch: Giáo dục là chìa khóa mở ra vô số khả năng. Đừng bao giờ ngừng học hỏi.

11. Embrace failure as a stepping stone towards success. It’s all part of the journey.

Tạm dịch: Chấp nhận thất bại như một bước đệm trên con đường thành công. Đó là một phần của cuộc hành trình.

12. Always be grateful for the little things in life, for they often bring the most joy.

Tạm dịch: Hãy biết ơn những điều nhỏ bé trong cuộc sống, vì chúng thường mang đến niềm vui nhất.

13. Your worth is not defined by external validation. You are valuable just as you are.

Tạm dịch: Giá trị của con không được định nghĩa bởi sự chứng thực từ bên ngoài. Con quan trọng chỉ với chính bản thân con.

14. Be brave and take risks, for that’s where true growth happens.

Tạm dịch: Hãy dũng cảm và mạo hiểm, vì đó là nơi sự trưởng thành thật sự diễn ra.

15. Always treat others with respect and kindness, regardless of their differences.

Tạm dịch: Luôn tôn trọng và tử tế với người khác, bất kể sự khác biệt của họ.

16. Remember that mistakes don’t define you. It’s how you learn from them that matters.

Tạm dịch: Hãy nhớ rằng sai lầm không định nghĩa con. Quan trọng là con học được gì từ chúng.

17. Don’t be afraid to ask for help when you need it. It’s a sign of strength, not weakness.

Tạm dịch: Đừng sợ xin giúp đỡ khi con cần. Đó là dấu hiệu của sức mạnh, không phải sự yếu đuối.

18. Your uniqueness is what makes you special. Embrace it and let it shine.

Tạm dịch: Sự độc nhất vô nhị của con là điều làm con trở nên đặc biệt. Hãy chấp nhận nó và để nó tỏa sáng.

19. Remember to take care of yourself, both physically and mentally. Your well-being is important.

Tạm dịch: Hãy nhớ chăm sóc bản thân, cả về thể chất lẫn tinh thần. Sức khỏe của con quan trọng.

20. I am so proud of you and grateful to be your mother. You bring immense joy to my life.

Tạm dịch: Mẹ tự hào lắm về con và biết ơn vì được làm mẹ con. Con mang lại niềm vui to lớn cho cuộc sống mẹ.

> Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30

Trên đây là những stt của mẹ đơn thân dành cho con. Hy vọng bạn có thể tìm được một câu nói phù hợp với tâm trạng hiện tại. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)