7181 lượt xem

99+ Câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam ý nghĩa, kiên cường bất khuất

Từ xưa đến nay, có rất nhiều câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam hay và ý nghĩa. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những câu nói này thì Phụ nữ đẹp 24h đã tổng hợp lại đầy đủ và chi tiết nhất, cùng tham khảo nhé!

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam ý nghĩa
Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Có rất nhiều câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam được truyền tai nhau. Dưới đây là những câu nói ý nghĩa nhất, cùng tham khảo nhé!

1. Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ

2. Nói phụ nữ là nói phân nửa xã hội. Nếu không giải phóng phụ nữ thì không giải phóng một nửa loài người. Nếu không giải phóng phụ nữ là xây dựng chủ nghĩa xã hội chỉ một nửa. 

 … Về phần mình, chị em phụ nữ không nên ngồi chờ Chính phủ, chờ Đảng ra chỉ thị giải phóng cho mình, mà tự mình phải tự cường, phải đấu tranh.

3. …Ngay từ khi mới thành lập, Đảng ta đã nêu rõ chính sách nam nữ bình đẳng, Hiến pháp ta đã xác định chính sách đó. Trong mọi việc, Đảng và Chính phủ ta luôn luôn quan tâm giúp đỡ phụ nữ. Vậy chị em phụ nữ ta phải nhận rõ địa vị làm người chủ và nhiệm vụ người làm chủ nước nhà; phải có quyết tâm mới, đạo đức mới, tác phong mới để làm trọn nghĩa vụ mới của mình là góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội…

4. Phụ nữ cũng là người chủ nước nhà. Để xứng đáng là người chủ thì chị em phải ra sức tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm… 

5. Phụ nữ cần phải xung phong trong việc xây dựng đời sống mới. Ở miền núi đang còn những phong tục không tốt do bọn phong kiến để lại, như: ma chay, cúng bái rất tốn kém. Cưới vợ, gả chồng quá sớm. Vệ sinh phòng bệnh, v.v… còn kém. Đó là những mê tín và hủ tục nên xóa bỏ, để xây dựng mỹ tục thuần phong.

6. Đoàn kết là sức mạnh. Đồng bào miền núi, trước hết là chị em phụ nữ, cần phải đoàn kết chặt chẽ, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau. Đoàn kết giữa dân tộc mình, đoàn kết giữa các dân tộc. Đoàn kết với đồng bào miền xuôi lên phát triển kinh tế miền núi… 

7. Để làm tốt những việc nói trên, chị em phải cố gắng học tập. Học văn hóa, học chính trị, học nghề nghiệp. Nếu không học thì không tiến bộ. Có quyết tâm thì nhất định học được…

8. Phụ nữ ta còn có một số nhược điểm như bỡ ngỡ, lúng túng, tự ti, thiếu tin tưởng vào khả năng của mình; mặt khác, phụ nữ cũng gặp nhiều khó khăn về gia đình, con cái. Muốn giải quyết khó khăn không nên ỷ lại vào Đảng, Chính phủ mà phải quyết tâm học tập, phát huy sáng kiến, tin tưởng ở khả năng mình, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết giúp đỡ nhau để giải quyết mọi khó khăn của phụ nữ trong công tác chính quyền…

9. Phụ nữ phải nâng cao tinh thần làm chủ, cố gắng học tập và phấn đấu; phải xóa bỏ tư tưởng bảo thủ, tự ti; phải phát triển chí khí tự cường, tự lập. Có như thế phong trào “Năm tốt” sẽ ngày càng lan rộng, ăn sâu và sẽ thực hiện 100% bình quyền, bình đẳng

10. …Nhiều người lầm tưởng đó là một việc dễ, chỉ: Hôm nay anh nấu cơm, rửa bát, quét nhà, hôm sau em quét nhà, nấu cơm, rửa bát, thế là bình đẳng bình quyền. Lầm to!

Đó là một cuộc cách mạng khá to và khó.

Vì trọng trai khinh gái là một thói quen mấy nghìn năm để lại. Vì nó ăn sâu trong đầu óc của mọi người, mọi gia đình, mọi tầng lớp xã hội….

Vũ lực của cuộc cách mạng này là sự tiến bộ về chính trị, kinh tế, văn hóa, pháp luật. Phải cách mạng từng người, từng gia đình, đến toàn dân. Dù to và khó nhưng nhất định thành công.

11. Mỗi một người và tất cả phụ nữ phải hăng hái nhận lấy trách nhiệm của người làm chủ đất nước, tức là phải ra sức thi đua tăng gia sản xuất và thực hành tiết kiệm để xây dựng nước nhà, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Muốn làm tròn nhiệm vụ vẻ vang đó, phụ nữ ta phải xoá bỏ cái tâm lý tự ti và ỷ lại; phải có ý chí tự cường, tự lập; phải nâng cao lên mãi trình độ chính trị, văn hóa, kỹ thuật

12. Phụ nữ Việt Nam ta sẵn có truyền thống đấu tranh anh dũng và lao động cần cù. Trong kháng chiến, phụ nữ ta từ Bắc đến Nam đều hăng hái tham gia đánh giặc cứu nước” (…) Phụ nữ ta cần phải cố gắng nhiều để theo kịp chị em các nước bạn, góp phần nhiều hơn nữa trong việc xây dựng chủ nghĩa xã hội.

13. “Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày càng thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc kể cả công việc lãnh đạo”…

14.“Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân… Đảng viên thì phải dựa vào nhân dân mà xây dựng Đảng”.

> Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với nhan sắc tuyệt trần

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với nhan sắc tuyệt trần
Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với nhan sắc tuyệt trần

Tiếp theo là những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam có nhan sắc tuyệt trần, cùng tham khảo nhé!

 1. Phụ nữ Việt Nam mang trong mình vẻ đẹp tuyệt trần, phản ánh tình yêu thương và sự mạnh mẽ.
 2. Với nhan sắc quyến rũ và đẹp đẽ, phụ nữ Việt Nam tỏa sáng như những bông hoa khoe sắc tại quê hương thân yêu.
 3. Nụ cười của phụ nữ Việt Nam là ánh sáng thắp lên mọi ngóc ngách cuộc sống, tạo nên khích lệ và niềm vui cho tất cả mọi người.
 4. Phụ nữ Việt Nam vừa mạnh mẽ như những dãy núi, lại mềm mại như làn nước mát chảy qua ruộng đồng.
 5. Từ gương mặt đến vóc dáng, phụ nữ Việt Nam thể hiện sự thanh tú và duyên dáng vốn có trong bản sắc văn hóa.
 6. Phụ nữ Việt Nam là hình ảnh đẹp nhất của sự đồng cảm và sự hi sinh vì gia đình và xã hội.
 7. Bước đi nhẹ nhàng của phụ nữ Việt Nam làm trái tim chúng ta trầm trồ, biết ơn vì có họ trong cuộc sống này.
 8. Nhan sắc tuyệt trần của phụ nữ Việt Nam thể hiện sự tự tin và sự tỏa sáng từ bên trong.
 9. Đôi mắt của phụ nữ Việt Nam là cửa sổ tâm hồn, phản ánh sự thông minh và sự nhân hậu không biên giới.
 10. Phụ nữ Việt Nam là biểu tượng vẻ đẹp thiên nhiên, như những dòng sông êm đềm và những cánh đồng xanh mướt.
 11. Nét duyên dáng và sự lịch thiệp của phụ nữ Việt Nam khiến người ta không thể không ngưỡng mộ và kính trọng.
 12. Với nụ cười tỏa nắng và trái tim ấm áp, phụ nữ Việt Nam góp phần làm đẹp thêm cuộc sống xung quanh.
 13. Tình yêu và lòng hi sinh của phụ nữ Việt Nam là nguồn cảm hứng vĩnh cửu trong cuộc sống.
 14. Phụ nữ Việt Nam là những bông hoa đẹp nhất trong vườn đất nước, luôn nở rộ với tình yêu và hy vọng.
 15. Nét đẹp thuần khiết và hiền hòa của phụ nữ Việt Nam là biểu tượng của tình yêu và hòa bình.
 16. Phụ nữ Việt Nam, với vẻ đẹp tự nhiên, là hình ảnh của sự tinh tế và sự tôn trọng đối với tự nhiên.
 17. Sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, mà còn ở tình yêu và tình người mà họ trao đến mọi người xung quanh.
 18. Phụ nữ Việt Nam, trong vẻ đẹp tuyệt trần của mình, mang đến sự ấm áp và sự chăm sóc cho gia đình và cộng đồng.
 19. Nhan sắc tuyệt vời của phụ nữ Việt Nam không chỉ làm say đắm lòng người, mà còn là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật và văn hóa.
 20. Phụ nữ Việt Nam, với nhan sắc tuyệt trần và tình yêu vô bờ bến, là nguồn cảm hứng và niềm tự hào của cả quê hương chúng ta.

> Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 40

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với lòng dũng cảm, ý chí kiên cường

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với lòng dũng cảm, ý chí kiên cường
Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam với lòng dũng cảm, ý chí kiên cường

Dũng, cảm, kiên cường bất khuất là tính cách của phụ nữ Việt từ xưa đến nay. Và dưới đây là những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam dũng cảm, kiên cường, cùng tham khảo nhé!

 1. Phụ nữ Việt Nam, nguồn cảm hứng với lòng dũng cảm và ý chí kiên cường, chinh phục mọi thách thức trên đường đời.
 2. Đôi vai nhỏ bé của phụ nữ Việt Nam vẫn gánh vác trách nhiệm lớn lao, là biểu tượng vững chắc của sức mạnh và quyết tâm.
 3. Trái tim phụ nữ Việt Nam tỏa sáng như ánh sao, không bao giờ chùn bước trước khó khăn hay khổ đau.
 4. Dòng máu anh hùng chảy trong lòng những phụ nữ Việt Nam, nâng đỡ, bảo vệ và xây dựng đất nước từng ngày.
 5. Với lòng kiên nhẫn và sự kiên cường, phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi gian khó, trở thành hình mẫu lý tưởng cho thế hệ mai sau.
 6. Phụ nữ Việt Nam, như những bông hoa nở trong cánh đồng đầy gai góc, không sợ thử thách, tỏa sáng trong những hoàn cảnh khắc nghiệt.
 7. Mỗi phụ nữ Việt Nam là một ngọn nến sáng, chiếu rọi hy vọng và tình yêu đến mọi người xung quanh.
 8. Bằng tình yêu và sự hi sinh, phụ nữ Việt Nam đã xây dựng nên nền văn minh vững mạnh và hòa bình cho đất nước.
 9. Phụ nữ Việt Nam không chỉ là những người vợ, mẹ hay con gái, mà còn là những nhà lãnh đạo và những chiến binh không gục ngã.
 10. Từng giọt mồ hôi và nước mắt của phụ nữ Việt Nam đánh thức giấc mơ và tiến lên, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
 11. Phụ nữ Việt Nam, tấm gương sáng về tình yêu gia đình và sự hy sinh vô điều kiện, là điểm tựa vững chắc trong cuộc sống.
 12. Từ nông thôn đến thành phố, phụ nữ Việt Nam luôn đứng lên, khẳng định giá trị và tài năng của mình trong mọi lĩnh vực.
 13. Phụ nữ Việt Nam, hòa quyện giữa vẻ đẹp nội tâm và sức mạnh ngoại hình, khẳng định vị thế của mình trong xã hội đầy thách thức.
 14. Với tình yêu vô bờ bến và lòng trắc ẩn, phụ nữ Việt Nam là nguồn động lực bất tận cho gia đình và cộng đồng.
 15. Bước đi của phụ nữ Việt Nam là nhịp tim mạnh mẽ, đánh thức hy vọng và khát vọng vươn lên.
 16. Phụ nữ Việt Nam là những nhà sáng lập, những nhà khoa học, những nhà văn và những người tiên phong, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng.
 17. Sự sáng tạo và khả năng thích nghi của phụ nữ Việt Nam không biết mệt mỏi, truyền cảm hứng và năng lượng cho mọi người xung quanh.
 18. Phụ nữ Việt Nam, những người chiến sĩ với trái tim mạnh mẽ, đấu tranh vì tự do, công bằng và sự phát triển bền vững.
 19. Với tình yêu vô điều kiện dành cho gia đình và đất nước, phụ nữ Việt Nam là biểu tượng vững chắc của sự tự hào và lòng yêu thương không biên giới.

> Xem thêm: Những câu nói hay về đàn bà hư

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang
Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang

Phụ nữ Việt không chỉ biết ở nhà làm nội trợ mà có rất nhiều người giỏi giang, được rất nhiều người kính trọng. Sau đây là những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam giỏi giang, cùng tham khảo nhé!

 1. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang là nguồn cảm hứng vô tận, không ngừng vươn lên vượt qua mọi khó khăn và thách thức.
 2. Với sự thông minh và năng động, phụ nữ Việt Nam đã chứng tỏ mình trong mọi lĩnh vực: kinh tế, khoa học, nghệ thuật và xã hội.
 3. Đằng sau sự thành công của nhiều doanh nhân, chính trị gia và nhà lãnh đạo hàng đầu là sự thông minh và tài năng của phụ nữ Việt Nam.
 4. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của quốc gia, xây dựng một tương lai tươi sáng.
 5. Tinh thần kiên cường và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã trở thành niềm tự hào của cả xã hội.
 6. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang không chỉ đóng vai trò quan trọng trong gia đình mà còn đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.
 7. Sự thông minh và tài năng của phụ nữ Việt Nam đã giúp họ vượt qua mọi định kiến và phá vỡ mọi rào cản trong cuộc sống và sự nghiệp.
 8. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ và đưa ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả.
 9. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang là biểu tượng của sự độc lập và tự chủ, không ngừng phấn đấu để khẳng định giá trị bản thân.
 10. Sự sáng tạo và tư duy linh hoạt của phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã tạo nên những đột phá trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và công nghệ.
 11. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang có khả năng lãnh đạo xuất sắc, đưa ra quyết định đúng đắn và tạo dựng môi trường làm việc tích cực.
 12. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang là những người mẫu gương tuyệt vời, truyền cảm hứng và khuyến khích các thế hệ trẻ phấn đấu vươn lên.
 13. Khả năng quản lý và tổ chức của phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp và tổ chức.
 14. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang có tầm nhìn xa, biết định hướng và đưa ra chiến lược để đạt được mục tiêu.
 15. Sự sáng tạo và khả năng thích ứng của phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã tạo ra những ý tưởng mới và cách tiếp cận tiên tiến trong các lĩnh vực khác nhau.
 16. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để động viên và hỗ trợ những người khác.
 17. Với lòng yêu nghề và đam mê, phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã trở thành những chuyên gia hàng đầu trong các ngành nghề khác nhau.
 18. Phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang là những người mẹ, vợ, con gái và chị em đáng kính, luôn chăm sóc, bảo vệ và hỗ trợ gia đình và cộng đồng.
 19. Sự kiên nhẫn, can đảm và ý chí của phụ nữ Việt Nam thông minh, giỏi giang đã thể hiện rõ nét qua những thành tựu vượt bậc trong cuộc sống và công việc.

> Xem thêm: 99+ Stt gái 1 con trông mòn con mắt

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh

Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh
Những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh

Cuối cùng là những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh. Những câu nói này như một lời khẳng định với bạn bè quốc tế rằng phụ nữ Việt không hề thua kém bất cứ ai.

1. Vietnamese women are the epitome of grace, strength, and resilience, inspiring generations to come. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là biểu tượng của sự duyên dáng, mạnh mẽ và kiên cường, truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai.

2. The beauty of Vietnamese women is not only skin-deep; it radiates from their warm hearts and genuine kindness. 

Tạm dịch: Vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam không chỉ là bề ngoài, nó tỏa sáng từ trái tim ấm áp và lòng tốt chân thành.

3. Vietnamese women have played an integral role in shaping the cultural heritage of their nation, preserving traditions and values with utmost dedication. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành di sản văn hóa của quốc gia, bảo tồn truyền thống và giá trị với sự tận tụy tuyệt đối.

4. The determination and hard work of Vietnamese women are commendable, as they excel in various fields and make significant contributions to society. 

Tạm dịch: Sự quyết tâm và sự chăm chỉ của phụ nữ Việt Nam đáng khen ngợi, khi họ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực và đóng góp đáng kể cho xã hội.

5. Vietnamese women are pillars of strength for their families, embodying unconditional love, selflessness, and unwavering support. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là nguồn cột mốc vững chắc cho gia đình, biểu hiện tình yêu vô điều kiện, lòng hiếu thảo và sự ủng hộ kiên định.

6. The intelligence and wisdom of Vietnamese women shine through their achievements, breaking barriers and inspiring others to dream big. 

Tạm dịch: Sự thông minh và sự khôn ngoan của phụ nữ Việt Nam tỏa sáng qua những thành tựu của họ, vượt qua rào cản và truyền cảm hứng cho người khác mơ ước lớn lao.

7. Vietnamese women are the backbone of the workforce, contributing their skills and expertise to drive the country’s economic growth. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là cột sống của lực lượng lao động, đóng góp kỹ năng và chuyên môn để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

8. Vietnamese women’s compassion and empathy make them natural caregivers, nurturing not only their families but also their communities with love and kindness. 

Tạm dịch: Tình thương và sự đồng cảm của phụ nữ Việt Nam làm cho họ trở thành những người chăm sóc tự nhiên, nuôi dưỡng không chỉ gia đình mà còn cộng đồng xung quanh bằng tình yêu và lòng tử tế.

9. Vietnamese women are the epitome of grace, strength, and resilience, shining brightly in every role they undertake. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là hình ảnh hoàn hảo về sự duyên dáng, sức mạnh và sự kiên cường, tỏa sáng rực rỡ trong mọi vai trò mà họ đảm nhận.

10. The women of Vietnam possess an unwavering spirit that empowers them to overcome any challenge and achieve greatness. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam sở hữu một tinh thần kiên định giúp họ vượt qua mọi thử thách và đạt được vĩ đại.

11. Vietnamese women are the backbone of their families, nurturing and supporting their loved ones with unconditional love and dedication. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là trụ cột của gia đình, nuôi dưỡng và ủng hộ người thân của họ bằng tình yêu vô điều kiện và sự tận tụy.

12. With their intelligence and determination, Vietnamese women are trailblazers in various fields, breaking barriers and inspiring future generations. 

Tạm dịch: Với sự thông minh và quyết tâm của mình, phụ nữ Việt Nam là những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, phá vỡ rào cản và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

13. Vietnamese women embody resilience and grace, navigating the complexities of life with poise and dignity. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam hiện thân sự kiên cường và duyên dáng, điều hướng những rắc rối của cuộc sống với sự điềm tĩnh và thanh lịch.

14. The contributions of Vietnamese women to society are invaluable, as they excel in fields such as education, business, arts, and sciences. 

Tạm dịch: Đóng góp của phụ nữ Việt Nam cho xã hội là vô giá, khi họ xuất sắc trong các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học.

15. Vietnamese women are the embodiment of compassion and kindness, always extending a helping hand to those in need. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là hiện thân của lòng trắc ẩn và lòng tốt, luôn giơ tay giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ.

16. Through their resilience and perseverance, Vietnamese women have played a vital role in the country’s progress and development. 

Tạm dịch: Thông qua sự kiên cường và kiên trì của mình, phụ nữ Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng trong tiến bộ và phát triển của đất nước.

17. Vietnamese women are the epitome of resilience, embodying strength and determination in every aspect of their lives. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là biểu tượng sự kiên cường, thể hiện sức mạnh và quyết tâm trong mọi khía cạnh cuộc sống.

18. The grace and elegance of Vietnamese women are unmatched, captivating hearts with their timeless beauty. 

Tạm dịch: Sự duyên dáng và thanh lịch của phụ nữ Việt Nam là không thể sánh bằng, cuốn hút lòng người bằng vẻ đẹp vượt thời gian.

19. Vietnamese women are the backbone of their families, providing unwavering love, care, and support to their loved ones. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là trụ cột của gia đình, mang đến tình yêu, chăm sóc và sự hỗ trợ không bao giờ ngừng nghỉ cho người thân.

20. With their intelligence and resilience, Vietnamese women excel in various fields, making remarkable contributions to society. 

Tạm dịch: Với sự thông minh và sự kiên cường của mình, phụ nữ Việt Nam vượt trội trong nhiều lĩnh vực, góp phần đáng kể cho xã hội.

21. Vietnamese women are the embodiment of compassion and empathy, always lending a helping hand to those in need. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là hiện thân của lòng trắc ẩn và lòng thông cảm, luôn giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

22. The wisdom and resilience of Vietnamese women have played a pivotal role in the nation’s history and development. 

Tạm dịch: Sự thông thái và sự kiên cường của phụ nữ Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử và phát triển của đất nước.

23. Vietnamese women are empowered individuals, breaking barriers and shattering stereotypes to achieve their goals. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam là những người tự lực, phá vỡ rào cản và phá tan định kiến để đạt được mục tiêu của mình.

24. The nurturing nature of Vietnamese women creates a warm and loving environment for their families and communities. 

Tạm dịch: Bản chất nuôi dưỡng của phụ nữ Việt Nam tạo nên một môi trường ấm cúng và yêu thương cho gia đình và cộng đồng.

25. Vietnamese women possess a unique blend of traditional values and modern aspirations, embracing the best of both worlds. 

Tạm dịch: Phụ nữ Việt Nam sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa những giá trị truyền thống và khát vọng hiện đại, ôm trọn tinh hoa của cả hai thế giới.

> Xem thêm: 99+ Stt hay về con gái đầu lòng

Trên đây là những câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Hy vọng bạn có thể tìm được một câu nói tôn vinh phụ nữ Việt Nam phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)