6761 lượt xem

99+ Stt về hàng xóm nhiều chuyện hài hước, chửi khéo hay nhất 

Khịa mấy bà hàng xóm thì bạn có thể dùng những stt về hàng xóm nhiều chuyện. Chắc chắn khi dùng những câu nói hay, mấy bà hàng xóm nhiều chuyện của bạn sẽ không còn nói xấu về bạn hay người thân của bạn nữ, cùng Phụ nữ đẹp 24h tham khảo nhé!

Stt về hàng xóm nhiều chuyện hài hước, độc đáo

Stt về hàng xóm nhiều chuyện hài hước, độc đáo
Stt về hàng xóm nhiều chuyện hài hước, độc đáo

Đầu tiên, hãy cùng bắt đầu với những stt về hàng xóm nhiều chuyện hài hước để nói lên tâm trạng hiện tại của bạn.

 1. Hàng xóm tôi có thể nghe thấy chuyện của tôi từ nhà tôi tới nhà họ. Chắc họ phải sử dụng tai nghe không dây kỹ thuật cao.
 2. Ngày nọ, tôi tình cờ bước ra sân sau và bắt gặp hàng xóm đang ngắm nhìn cây của tôi. Chắc là họ đang nghiên cứu về nông nghiệp đô thị đấy.
 3. Hàng xóm của tôi giống như cây thông Giáng Sinh, họ lắp đèn sớm nhất trong khu phố. Chắc chuyên gia thời tiết thì sao?
 4. Mỗi lần tôi đưa chó đi dạo, hàng xóm đều chạy đến tận sát cánh cửa để ngó xem chúng có “đi mua đồ” không. Tôi phải thừa nhận chó nhà tôi có gu thời trang đỉnh cao.
 5. Hàng xóm bên cạnh rất thân thiện, mỗi sáng khi tôi ra nhận báo, họ cũng ra để đảm bảo tôi không bị cuốn vào mấy câu chuyện trên trang nhất.
 6. Tôi đã thử lắp camera an ninh vì hàng xóm chúng tôi thích tạo sự bất ngờ. Nhưng nó chỉ quay được một mình tôi, vì hàng xóm không thể nhịn được cười.
 7. Khi tôi đang lướt Facebook, hàng xóm luôn ghé qua để xem hình ảnh tôi vừa đăng. Chắc là họ muốn trở thành “nhà báo xã hội” chính hiệu.
 8. Mỗi lần tôi mở cửa sổ, hàng xóm lại cùng tôi tò mò ngắm cảnh ngoài kia. Chắc là họ muốn tham gia chương trình “Du lịch không cần ra khỏi nhà”.
 9. Hàng xóm nhà bên thường đến nhờ tôi mượn đường mà không biết rằng họ là hàng xóm đóng góp nhiều nhất cho nguyên nhân tắc đường.
 10. Tôi nghĩ hàng xóm của tôi có khả năng truyền đạt tin tức nhanh như sóng wifi. Tin tức mới được lan truyền khắp khu phố chỉ trong vòng 5 phút.
 11. Hàng xóm của tôi thích hóng tin tức nhưng không thích đọc báo. Họ thích ngồi trên cổng nhà tôi và nghe tôi kể chuyện theo phong cách livestream.
 12. Cái nhà hàng xóm xây cạnh nhà tôi như thể là “động Đại Vĩ Tuyến”, có rất nhiều quân đội tham gia vào cuộc chiến bảo vệ biên giới của họ.
 13. Hàng xóm cạnh nhà tôi nghiên cứu tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng. Họ luôn tắt đèn khi vào nhà, chỉ để tôi cảm nhận cuộc sống trong bóng tối.
 14. Mỗi khi tôi nấu ăn, hàng xóm đều đến để kiểm tra mùi thơm và tôi phải đổi nghề làm bếp thành chuyên viên thử món.
 15. Hàng xóm ngay trên gác xếp đồ của tôi có thể trò chuyện như một chiếc máy truyền thông cổ điển. Họ không cần điện thoại di động, chỉ cần tay và một chút tiếng nói.
 16. Mỗi khi tôi mở cửa sổ, hàng xóm cũng mở cửa sổ của họ. Chắc là họ muốn chúng ta hòa mình vào “câu lạc bộ ngắm cảnh”.
 17. Khi tôi lên mạng để tìm hiểu về hàng xóm, kết quả tìm kiếm là “hãy nhắn tin cho họ và hỏi thẳng”. Đúng là công nghệ cao nhưng cách cổ điển nhất.
 18. Mỗi khi tôi muốn xem phim, hàng xóm cạnh bên lại chọn cùng một bộ phim. Chắc là họ đang theo dõi suốt ngày và cả đêm.
 19. Hàng xóm nhà bên thích quay video để làm trò với tôi. Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp, nhưng giờ đây tôi đã có kinh nghiệm làm diễn viên chính trong “Hàng xóm và tôi”.
 20. Khi tôi gọi điện thoại cho hàng xóm, họ luôn trả lời bằng cách hỏi: “Đang nói về ai?”. Tôi chỉ muốn nói “Chính là bạn!”

> Xem thêm: Tâm sự con gái lấy chồng về nhà là khách

Stt về hàng xóm nhiều chuyện chửi khéo hay nhất

Stt về hàng xóm nhiều chuyện chửi khéo hay nhất
Stt về hàng xóm nhiều chuyện chửi khéo hay nhất

Để cho hàng xóm cảm nhận được bạn đang cảm thấy khó chịu thì hãy thử dùng những stt về hàng xóm nhiều chuyện, khịa mấy bà hàng xóm hay nhất sau đây.

 1. Hàng xóm nhà tôi chẳng cần mua phim truyền hình, vì cuộc sống của họ chính là một bộ phim truyền hình dài tập đầy kịch tính.
 2. Thật là tuyệt vời khi hàng xóm nhà tôi trở thành chuyên gia phân tích tâm lý miễn phí. Họ chỉ cần một cái nhìn và đã biết được tất cả bí mật cuộc sống của mọi người.
 3. Hàng xóm nhà tôi quả là đáng ngưỡng mộ với khả năng trở thành nhà báo nhanh như chớp. Chỉ cần có một tin đồn là họ đã lên tiếng và thổi phồng nó thành chuyện “bom tấn”.
 4. Thật lạ là hàng xóm nhà tôi có khả năng biết trước tương lai. Họ đã đoán trúng hàng loạt những chuyện chưa xảy ra và rồi chúng lại thành hiện thực.
 5. Tôi thấy hàng xóm nhà tôi là một nhà nghiên cứu tuyệt vời. Họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mọi người trong khu phố, đến mức biết cả khi nào ai cảm thấy buồn bực và lúc nào ai lại cảm thấy hạnh phúc.
 6. Tôi thật lòng ngưỡng mộ hàng xóm nhà tôi. Họ có thể gặp gỡ một người lần đầu tiên và sau đó kể lại toàn bộ quá khứ của người đó như thể là mình đã sống cùng suốt đời.
 7. Hàng xóm nhà tôi thật là nhà sản xuất phim tài liệu tài tình. Mỗi ngày, họ lại cho ra mắt một tập phim mới về cuộc sống của mọi người xung quanh.
 8. Thật ngạc nhiên khi hàng xóm nhà tôi có khả năng biết trước tương lai, nhưng lại không thể nhớ được những gì đã xảy ra cách đây chỉ một giờ.
 9. Hàng xóm nhà tôi quả là một nhà văn đích thực. Họ có thể viết một cuốn tiểu thuyết dày đặc về những câu chuyện ngắn trong khu phố chỉ trong một đêm.
 10. Hàng xóm nhà tôi có khả năng biến mọi cuộc trò chuyện thành một buổi tư vấn tâm lý. Họ chỉ cần một câu hỏi và sau đó tự tin tư vấn như một chuyên gia.
 11. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi có thể trở thành nhà sử học với khả năng ghi nhớ chi tiết về lịch sử của mọi người xung quanh.
 12. Thật khó tin khi hàng xóm nhà tôi có thể tham gia chương trình “Ai là triệu phú” chỉ bằng việc ngồi trước cửa nhà và trả lời đúng tất cả câu hỏi về cuộc sống của mọi người.
 13. Hàng xóm nhà tôi chắc chắn là một người lãnh đạo tài ba. Họ biết tất cả mọi người trong khu phố và có khả năng thuyết phục họ làm theo ý mình chỉ trong một thoáng chốc.
 14. Thật tuyệt vời khi hàng xóm nhà tôi có thể làm nghề diễn viên mà không cần đến trường đào tạo. Mọi chuyện xung quanh chỉ cần một cái gật đầu của họ là đã trở thành một vở kịch sôi động.
 15. Tôi không biết hàng xóm nhà tôi có bị lỗi hệ thống hay không, nhưng họ luôn biết mọi điều xảy ra trong khu phố ngay cả khi ở trong nhà suốt cả ngày.
 16. Hàng xóm nhà tôi thật là một nhà phê bình âm nhạc xuất sắc. Họ có thể nghe một bài hát chỉ qua một lần và rồi cho ra đánh giá chính xác về nghệ sĩ và thông điệp của bài hát đó.
 17. Tôi rất thích cách hàng xóm nhà tôi chơi trò “Đoán tuổi” miễn phí cho mọi người. Họ chỉ cần nhìn một lần là có thể nói rõ tuổi tác của ai một cách chính xác.
 18. Hàng xóm nhà tôi quả là một nhà tâm lý học thiên tài. Họ có thể đọc được tâm trạng của mọi người chỉ bằng cách ngồi trên ban công và nhìn xuống.
 19. Thật ngạc nhiên khi hàng xóm nhà tôi có thể biết trước những điều mà mọi người sắp làm, nhưng lại không biết mình gặp ai mỗi lần ra khỏi nhà.
 20. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi có thể trở thành nhà báo thể thao hàng đầu. Họ có thể xem một trận đấu và sau đó kể lại toàn bộ diễn biến chỉ bằng lời một cách chính xác.

> Xem thêm: Tâm sự con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai

Stt về hàng xóm nhiều chuyện “dằn mặt” người thói hay soi mói

Stt về hàng xóm nhiều chuyện “dằn mặt” người thói hay soi mói
Stt về hàng xóm nhiều chuyện “dằn mặt” người thói hay soi mói

Dằn mặt những bà hàng xóm vô duyên, nhiều chuyện không quá khó. Chỉ cần áp dụng những stt về hàng xóm nhiều chuyện sau đây.

 1. Hàng xóm nhà bên thích sống trong tòa thành riêng của mình. Chắc hẳn nhà họ không đủ chỗ cho những câu chuyện của người khác.
 2. Hôm qua thấy hàng xóm nhà kế bên đang đứng trước cổng và ngó ngàng nhìn về phía nhà tôi. Hình như họ đang tìm cách đo đạc đất đai của tôi để tính toán cách xa tôi xa thế nào.
 3. Đúng là hàng xóm nhà bên toàn gia đình tài giỏi. Mỗi khi có tin tức hot, họ đều nhanh chóng lan truyền rộng rãi, như một đại lý thông tin chuyên nghiệp.
 4. Hàng xóm nhà kế bên như một bệnh viện lưu động, vừa đưa tin cho tôi biết về căn bệnh mới nhà hàng xóm xa ba ngôi nhà, vừa truyền đồn là tôi cũng sắp mắc phải rồi.
 5. Hàng xóm nhà bên thích tụ tập nhóm nhỏ trò chuyện. Chắc là để thỏa mãn sự tò mò không tưởng về cuộc sống của người khác.
 6. Hàng xóm nhà kế bên thường xuyên tổ chức các cuộc họp gia đình. Có lẽ họ đang cố gắng tìm ra ai trong họ có thể truyền tin nhanh nhất cho những người khác.
 7. Hàng xóm nhà bên cứ như là ngọn đèn pha sáng, luôn bật đèn trên cửa sổ và nhìn chằm chằm vào mọi người đi qua. Chắc là để bắt kịp thông tin mới nhất về cuộc sống của họ.
 8. Hàng xóm nhà kế bên như một báo cáo viên chuyên nghiệp, đều đặn tổ chức buổi họp mặt để trình bày danh sách những lỗi lầm và điểm yếu của người khác.
 9. Hàng xóm nhà bên như một đài phát thanh, luôn truyền tải những tin đồn và lời đàm tiếu về người khác cho mọi người nghe.
 10. Hàng xóm nhà kế bên chắc là một chuyên gia tư vấn, luôn đưa ra ý kiến và nhận xét không mời rồi.
 11. Hàng xóm nhà bên dường như có khả năng dịch thuật đặc biệt, vì họ luôn hiểu rõ và đưa ra phiên dịch chính xác của những gì người khác nói.
 12. Hàng xóm nhà kế bên có khả năng thần kỳ để biết chính xác lịch trình và kế hoạch của mọi người xung quanh. Có lẽ họ đang giữ một bản sao của lịch cá nhân của tất cả mọi người.
 13. Hàng xóm nhà bên thích tổ chức sự kiện nhỏ, vừa để đo đạc trình độ tò mò của mọi người, vừa để phát triển sự nghiệp chuyên môn trong việc soi mói người khác.
 14. Hàng xóm nhà kế bên như một nhà báo chính thức, luôn nắm rõ các thông tin và tin tức nóng hổi của mọi người.
 15. Hàng xóm nhà bên chắc là một vị bác sĩ tâm lý, vì họ luôn biết rõ và phân tích tâm lý của mọi người xung quanh.
 16. Hàng xóm nhà kế bên có khả năng thu thập thông tin bí mật, luôn biết rõ những chuyện riêng tư và đặc biệt của mọi người.
 17. Hàng xóm nhà bên chắc là một nhà quản lý thông minh, vì họ luôn biết rõ những vấn đề xung quanh và có thể đưa ra những lời khuyên thông minh.
 18. Hàng xóm nhà kế bên luôn biết mọi thứ từ A đến Z. Họ có lẽ đã đọc toàn bộ hồ sơ của mọi người và ghi nhớ tất cả những chi tiết nhỏ nhặt.
 19. Hàng xóm nhà bên chắc là một giám đốc tình báo, vì họ luôn có mắt thấy và tai nghe tất cả những gì xảy ra xung quanh.
 20. Hàng xóm nhà kế bên như một tay điều phối bí mật, luôn biết cách kết hợp thông tin và lời đồn để xoi mói và gây sự chú ý.

> Xem thêm: 99+ Cap hay về con gái trưởng thành

Stt về hàng xóm nhiều chuyện đăng lên mạng xã hội mọi người cùng biết

Stt về hàng xóm nhiều chuyện đăng lên mạng xã hội mọi người cùng biết
Stt về hàng xóm nhiều chuyện đăng lên mạng xã hội mọi người cùng biết

Khịa bà hàng xóm thì bạn cũng có thể đăng lên mạng xã hội. Những stt về hàng xóm nhiều chuyện sau đây có thể giúp bạn công khai khịa mấy bà hàng xóm, cùng tham khảo nhé!

 1. Hàng xóm nhà tôi như diễn viên phim truyền hình, họ có khả năng biểu diễn tất cả các vai từ người thân thiện đến kẻ thù trong một ngày thôi. Thật tài năng!
 2. Mỗi ngày, tôi đều được thưởng thức buổi diễn của hàng xóm nhà tôi. Họ đóng vai chính là người thông thạo mọi nghề, từ người giúp việc đến thợ sửa xe. Quả là một nhóm diễn viên đa năng!
 3. Hàng xóm nhà tôi như bản sao của các nhân vật nổi tiếng. Họ có thể chuyển đổi từ cô gái nghèo thành công tử giàu có chỉ trong chốc lát. Cảm ơn vì mỗi ngày được thưởng thức buổi biểu diễn tuyệt vời này!
 4. Hàng xóm nhà tôi có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Họ có thể giải đáp tất cả các câu hỏi, từ chuyện tình cảm đến các bài toán khoa học. Thật là kỳ diệu!
 5. Không cần truy cập mạng Internet, chỉ cần đến nhà hàng xóm nhà tôi, tôi đã có thể xem được tất cả các tin tức nóng hổi nhất. Thật tiện lợi!
 6. Hàng xóm nhà tôi là một đội phóng viên thật sự. Họ biết tất cả tin tức của khu phố này và không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Thật tuyệt vời!
 7. Tôi đã nhận được một lời mời tham gia buổi họp báo hàng ngày tại nhà hàng xóm. Họ có tin tức cập nhật về mọi chuyện, từ đời sống gia đình cho đến chính trị quốc gia. Thật là đặc biệt!
 8. Hàng xóm nhà tôi chính là trạm radio di động di động nhất trong khu vực. Họ luôn sẵn sàng truyền đạt mọi tin tức cho tôi, dù tôi có muốn hay không. Rất thú vị!
 9. Hàng xóm nhà tôi có thể biến bất kỳ câu chuyện nhỏ nào thành một vụ án trinh thám ly kỳ. Họ thật là những người sáng tạo!
 10. Tôi có một máy quay 24/7 trên cửa sổ để ghi lại những biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời của hàng xóm nhà tôi. Họ chính là nguồn cảm hứng cho một bộ phim hài tình huống!
 11. Hàng xóm nhà tôi có thể biến bất kỳ chuyện nhỏ nào thành một sự kiện lớn như Olympic. Thật đáng kinh ngạc!
 12. Cả khu phố này có thể ngỡ ngàng khi hàng xóm nhà tôi bắt đầu trình diễn. Họ làm bất cứ chuyện nhỏ nào trở thành trò hề đầy sáng tạo. Thật là vui nhộn!
 13. Tôi đã dành hàng tiếng đồng hồ để xem hàng xóm nhà tôi diễn xuất. Họ có khả năng thay đổi trạng thái cảm xúc từ hạnh phúc đến tức giận chỉ trong một phút. Thật là thú vị!
 14. Hàng xóm nhà tôi có thể soạn ra những câu chuyện tưởng chừng như vô lý nhưng lại khiến mọi người tin tưởng. Họ chắc chắn sẽ thành công nếu trở thành nhà báo!
 15. Tôi đã thuê hàng xóm nhà tôi làm nhân viên thông tin của tôi. Họ có khả năng biến mọi chuyện thành một trò hề vui nhộn. Cảm ơn vì sự giải trí hàng ngày!
 16. Hàng xóm nhà tôi không phải là người bán hàng, nhưng họ biết rõ về mọi chương trình khuyến mãi của các cửa hàng trong khu vực này. Thật là tài năng!
 17. Khi nào tôi muốn biết tin tức mới nhất, tôi chỉ cần đến nhà hàng xóm nhà tôi. Họ đã trở thành một nguồn tin đáng tin cậy cho tôi. Thật tuyệt vời!
 18. Mỗi buổi sáng, tôi đến nhà hàng xóm nhà tôi để nghe những câu chuyện hài hước của họ. Họ thật là những diễn viên tài năng!
 19. Hàng xóm nhà tôi như một trạm phát thanh địa phương. Họ không chỉ thông báo tin tức mà còn truyền tải những câu chuyện thú vị về cuộc sống hàng ngày. Thật là đặc biệt!
 20. Hàng xóm nhà tôi là người hoạt động chính trị số một trong khu phố này. Họ luôn có thông tin mới nhất về các sự kiện chính trị và không ngại chia sẻ với mọi người.

> Xem thêm: 99+ Stt về gái 2 con độc đáo, dễ thương

Stt về hàng xóm nhiều chuyện tung tin đồn thất thiệt

Stt về hàng xóm nhiều chuyện tung tin đồn thất thiệt
Stt về hàng xóm nhiều chuyện tung tin đồn thất thiệt

Bị hàng xóm nói xấu chắc là điều mà rất nhiều chị em gặp phải. Hãy dùng những stt về hàng xóm nhiều chuyện khịa mấy bà hàng xóm mà Phụ nữ đẹp 24h gợi ý sau đây nhé!

 1. Hàng xóm nhà tôi thật là siêu nhân, lúc nào cũng biết rõ từng chi tiết cuộc sống của tôi.
 2. Chẳng hiểu sao, hàng xóm nhà tôi lại thích đứng ở cửa sổ nhìn tôi như thể tôi là diễn viên trong một bộ phim thực tế.
 3. Tôi đoán hàng xóm nhà tôi có bộ não siêu nhạy, vì chỉ cần tôi đổi một chiếc ghế sắc màu, họ liền có bài diễn thuyết về sự thay đổi trong cuộc sống của tôi.
 4. Có lẽ hàng xóm nhà tôi có trí nhớ xuất sắc, vì họ có thể ghi nhớ mọi câu chuyện tôi đã kể từ khi tôi mua ngôi nhà này.
 5. Tôi thật tán thành với sở thích mới của hàng xóm nhà tôi – sưu tầm thông tin cá nhân của người khác. Chắc họ sẽ trở thành chuyên gia tư vấn riêng cho mọi người.
 6. Lạ thật, hàng xóm nhà tôi là người duy nhất trên thế giới biết nhiều hơn cả tôi về cuộc sống của tôi.
 7. Có lẽ hàng xóm nhà tôi đã chán cuộc sống của mình nên họ quyết định đi bí mật đóng vai “thám tử hàng xóm”.
 8. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi có tài điều khiển thời gian, vì họ luôn xuất hiện đúng lúc tôi có những sự kiện thú vị.
 9. Hàng xóm nhà tôi có khả năng bắt chước tiếng động của mọi vật, bởi tôi chỉ cần di chuyển một chút, họ đã biết và xem như một sự kiện lớn.
 10. Chẳng hiểu sao, hàng xóm nhà tôi lại có tài mô phỏng giọng nói của tôi một cách chân thực. Họ có thể gọi điện cho tôi và tôi nghĩ là đang nói chuyện với chính mình.
 11. Hàng xóm nhà tôi như một nhà báo hàng xóm, luôn tìm kiếm tin tức mới nhất về cuộc sống của tôi để báo cáo cho cả khu phố.
 12. Hàng xóm nhà tôi chắc là fan cuồng của tôi, vì họ biết tất cả các bài hát tôi hát trong phòng tắm.
 13. Tôi đoán hàng xóm nhà tôi là chuyên gia pháp y ẩn danh, vì họ luôn biết chính xác tôi đang ốm hay khỏe mạnh.
 14. Hàng xóm nhà tôi chắc là một nhà phát thanh viên, vì họ có thể thu sóng tất cả các cuộc trò chuyện tôi có với bạn bè qua tường nhà.
 15. Hàng xóm nhà tôi có tài “ninja” đặc biệt, vì họ luôn xuất hiện đúng lúc tôi mở cửa nhà để nhắc tôi khóa cửa.
 16. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi là một nhà nghiên cứu xã hội chuyên về việc xem người khác như một thí nghiệm sống.
 17. Hàng xóm nhà tôi có tài phán đoán rất tốt, vì họ có thể đoán chính xác những ý nghĩ tôi đang nghĩ chỉ bằng cách nhìn tôi qua cửa sổ.
 18. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi là một nhà tâm lý học, vì họ luôn hiểu được tâm trạng của tôi chỉ bằng cách nghe tiếng thở của tôi.
 19. Hàng xóm nhà tôi có tài “phi công trinh sát”, vì họ luôn biết chính xác lịch trình của tôi trong ngày.
 20. Tôi nghĩ hàng xóm nhà tôi là một nhà thám tử chuyên nghiệp, vì họ biết tất cả các bí mật mà tôi đã giữ kín từ ngày tôi chuyển đến đây.

> Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ tuổi 30

Stt về hàng xóm nhiều chuyện khịa mấy bà hàng xóm

Stt về hàng xóm nhiều chuyện khịa mấy bà hàng xóm
Stt về hàng xóm nhiều chuyện khịa mấy bà hàng xóm

Để mấy bà hàng xóm không còn nói xấu về bạn, hãy tận dụng ngay những stt về hàng xóm nhiều chuyện, khịa mấy bà hàng xóm sau đây.

 1. Thật là đáng tiếc khi bà hàng xóm lại không có công việc, để có thể dành thời gian cho việc tỏ ra quan tâm đến cuộc sống của người khác.
 2. Bà hàng xóm có thể được mời làm giám đốc của công ty ngồi tại nhà, bởi vì cả ngày đều có thể rảnh rỗi để can thiệp vào cuộc sống của người khác.
 3. Không biết bà hàng xóm lấy nguồn cảm hứng cho công việc của mình từ việc trò chuyện với mọi người trong khu phố hay sao mà biết hết chuyện tầm phào của tất cả mọi người?
 4. Bà hàng xóm thật là siêu nhân, có khả năng nghe trộm chuyện của người khác mà không cần phải đứng trên mái nhà.
 5. Bà hàng xóm có thể mở một trung tâm thám tử vì khả năng đặc biệt trong việc thu thập thông tin cá nhân của mọi người.
 6. Chắc bà hàng xóm đã tham gia khóa học chuyên sâu về việc nhòm ngó qua cửa sổ của người khác và chúng tôi không biết đến.
 7. Ngày nào cũng thấy bà hàng xóm mải mê nhìn từ cửa sổ, liệu có việc gì quan trọng đang xảy ra trong khu phố mà chỉ bà biết?
 8. Bà hàng xóm thật có tài khi biết rõ lịch trình của tất cả mọi người trong khu phố, bao gồm cả lịch trình vệ sinh nhà tắm.
 9. Tôi đã từng nghĩ rằng bà hàng xóm đã cắt đứt cáp internet của mình, nhưng sau khi thấy bà nhìn từ cửa sổ, tôi hiểu rằng bà có đường truyền riêng để theo dõi mọi người.
 10. Bà hàng xóm chắc chắn là người chăm chỉ nhất khi mỗi ngày đều dành thời gian để “quản lý” cuộc sống của người khác.
 11. Bà hàng xóm có thể viết một cuốn sách về những bí mật của khu phố chúng ta, có lẽ sẽ được đặt tên là “Cuộc sống theo kiểu hàng xóm”.
 12. Có lẽ bà hàng xóm nên mở một dịch vụ cung cấp thông tin cá nhân, vì chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm.
 13. Tôi không biết liệu bà hàng xóm có tham gia khóa học “Nhìn trộm 101” hay không, nhưng chắc chắn bà có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đó.
 14. Bà hàng xóm chắc chắn là người quyết định tốt nhất để giải bí mật của bạn, vì bà biết tất cả.
 15. Bà hàng xóm có khả năng thần kỳ để biết được ai đang mở cửa sổ và khi nào.
 16. Bà hàng xóm chắc chắn sẽ trở thành giám đốc ngân hàng trong một ngày không xa, bởi vì bà đã có kinh nghiệm về việc xem số dư trong tài khoản của mọi người.
 17. Bà hàng xóm có thể đạt được thành công lớn nếu trở thành tác giả tiểu thuyết tội phạm, vì bà biết nhiều vụ án đầy kịch tính trong khu phố.
 18. Bà hàng xóm chắc chắn không cần tài khoản mạng xã hội, bởi vì bà có tài khoản ghi chép riêng về cuộc sống của người khác.
 19. Điều đặc biệt về bà hàng xóm là bà có thể đoán trước những bí mật của người khác, ngay cả khi chúng tôi không nói ra.
 20. Nếu có một giải thưởng cho “Người hàng xóm tò mò nhất”, bà hàng xóm chắc chắn sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

> Xem thêm: Những câu nói lạnh lùng của con gái

Stt về hàng xóm nhiều chuyện châm biếm hay nhất

Stt về hàng xóm nhiều chuyện châm biếm hay nhất
Stt về hàng xóm nhiều chuyện châm biếm hay nhất

Để giải tỏa tâm trạng khó chịu, những stt về hàng xóm nhiều chuyện mà Phụ nữ đẹp 24h sẽ cực kỳ hữu ích đến bạn.

 1. Bà hàng xóm nhà tôi là chuyên gia trong việc “gián điệp” vào công việc của người khác.
 2. Chắc bà hàng xóm phải có một công việc siêu nhàn rỗi khi mà cứ mãi theo dõi mọi chuyện trong nhà tôi.
 3. Bà hàng xóm nhà tôi chắc là một nhà báo chuyên điều tra tin đồn, vì bà biết hết mọi thứ trong khu phố.
 4. Hôm nọ, bà hàng xóm nhìn tôi với ánh mắt như đang tìm kiếm chuyện để kể trong bữa tiệc của bà ấy.
 5. Có lẽ bà hàng xóm là người phụ nữ thông minh nhất thế giới, vì bà biết cả những chuyện nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của tôi.
 6. Bà hàng xóm cũng có thể mở một văn phòng tư vấn riêng về cuộc sống gia đình, vì bà luôn rõ mọi chi tiết trong nhà tôi.
 7. Tôi phải cẩn thận từng li từng tí, không thì bà hàng xóm nhà tôi sẽ tường thuật lại toàn bộ cuộc sống của tôi trên mạng xã hội.
 8. Bà hàng xóm nhà tôi đã trở thành “quả bóng bay” của khu phố, vì bà luôn đến nhà ai cũng có một vài lời châm biếm.
 9. Hẳn bà hàng xóm nhà tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt của cuộc sống của tôi, vì bà biết mọi chuyện như đang xem phim thần thoại.
 10. Bà hàng xóm chắc phải là một “giám khảo” bẩm sinh, vì bà đánh giá chính xác mọi bước đi của tôi.
 11. Nếu bà hàng xóm của tôi là thám tử, tôi chắc chắn sẽ mất công việc rồi, vì bà biết mọi chuyện như có camera giám sát.
 12. Bà hàng xóm của tôi có khi là một chuyên gia phân tích cử chỉ, vì bà nhìn thấy mọi biểu hiện nhỏ nhặt trên khuôn mặt tôi.
 13. Thật là khó có thể giữ bí mật khi có bà hàng xóm như thế này, vì bà biết mọi chuyện như đọc trí tuệ của tôi.
 14. Bà hàng xóm nhà tôi chắc đã thành lập một ứng dụng đặc biệt để cập nhật mọi tin tức mới nhất trong cuộc sống của tôi.
 15. Có lẽ bà hàng xóm nhà tôi là một nhà báo ẩn danh, vì bà luôn nắm rõ mọi chi tiết và không bỏ sót bất kỳ điều gì.
 16. Tôi cần phải đặt hàng một chiếc mũ chống nắng cho bà hàng xóm nhà tôi, vì bà thường xuyên ngồi trước cửa để “điều tra” mọi chuyện.
 17. Bà hàng xóm nhà tôi có khi là một người dùng mạng xã hội “siêu cấp”, vì bà biết mọi chuyện ngay cả trước khi tôi chia sẻ lên Facebook.
 18. Bà hàng xóm nhà tôi như một tác giả viết tiểu thuyết trinh thám, vì bà luôn tìm kiếm những manh mối trong cuộc sống của tôi.
 19. Thật tuyệt vời khi có bà hàng xóm như vậy, không cần mua báo hoặc xem tin tức, tôi chỉ cần ngồi trò chuyện với bà là biết hết rồi.
 20. Nếu bà hàng xóm có gia đình như mình, tôi chắc rằng bà sẽ là người đứng đầu danh sách người nổi tiếng trên truyền hình vì bà sở hữu “tài năng” đặc biệt.

> Xem thêm: 10 Câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ

Stt về hàng xóm nhiều chuyện bằng tiếng Anh

Stt về hàng xóm nhiều chuyện bằng tiếng Anh
Stt về hàng xóm nhiều chuyện bằng tiếng Anh

Cuối cùng là những stt về hàng xóm nhiều chuyện bằng tiếng Anh. Với những câu nói khịa mấy bà hàng xóm này, bạn có thể khiến họ cảm thấy xấu hổ.

1. Our neighbor seems to always have something interesting going on. It’s never a dull moment living next to them.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta luôn có điều thú vị đang diễn ra. Sống bên cạnh họ chẳng bao giờ buồn chán.

2. I can never tell what my neighbor is up to. They always seem to have some secret project going on in their backyard. 

Tạm dịch: Tôi không bao giờ biết hàng xóm của tôi đang làm gì. Họ luôn có một dự án bí mật nào đó diễn ra trong sân sau.

3. Our neighbor loves to throw extravagant parties. The music is always so loud, and it goes on late into the night.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta thích tổ chức những buổi tiệc xa hoa. Âm nhạc lúc nào cũng ồn ào và kéo dài đến khuya.

4. There’s never a shortage of gossip when it comes to our neighbor. Everyone always seems to know what’s happening in their lives. 

Tạm dịch: Không bao giờ thiếu tin đồn khi nói đến hàng xóm của chúng ta. Mọi người dường như luôn biết được những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ.

5. Our neighbor has a habit of borrowing things and forgetting to return them. It can be quite frustrating at times. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta có thói quen mượn đồ và quên trả lại. Đôi khi điều này gây khó chịu.

6. I always see our neighbor peeking through their curtains, trying to catch a glimpse of what’s happening outside.

Tạm dịch: Tôi luôn thấy hàng xóm của chúng ta liếc qua rèm cửa, cố gắng nhìn thấy những gì đang xảy ra bên ngoài.

7. Our neighbor has a habit of eavesdropping on our conversations. It’s like they can’t resist listening in on our private discussions. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta có thói quen nghe trộm cuộc trò chuyện của chúng ta. Dường như họ không thể cưỡng lại được việc nghe lén những cuộc thảo luận riêng tư của chúng ta.

8. It’s always amusing to watch our neighbor try to one-up everyone in the neighborhood. They’re constantly trying to outdo others in every aspect of life. 

Tạm dịch: Luôn có điều thú vị khi xem hàng xóm của chúng ta cố gắng vượt qua mọi người trong khu phố. Họ luôn cố gắng vượt trội hơn người khác ở mọi khía cạnh cuộc sống.

9. Our neighbor’s dog is constantly barking, and it can be quite annoying, especially late at night. 

Tạm dịch: Chó của hàng xóm luôn sủa liên tục, và điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là vào giờ khuya.

10. Our neighbor loves to gossip about everyone in the neighborhood. They always seem to have the juiciest stories. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta thích nói xấu về mọi người trong khu phố. Họ dường như luôn có những câu chuyện thú vị nhất.

11. Our neighbor has a habit of borrowing our tools without asking. It’s frustrating because they never return them on time. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta thích mượn dụng cụ của chúng tôi mà không hỏi. Điều này gây khó chịu vì họ không bao giờ trả lại đúng hẹn.

12. Our neighbor always seems to be involved in some sort of neighborhood drama. It’s like they thrive on the chaos.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta luôn có vẻ liên quan đến những rắc rối trong khu phố. Dường như họ trụy lạc trong sự hỗn loạn.

13. Our neighbor loves to give unsolicited advice. They think they know what’s best for everyone.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta thích đưa ra lời khuyên không được yêu cầu. Họ nghĩ rằng họ biết điều tốt nhất cho mọi người.

14. Our neighbor has a habit of blasting their music late at night. It’s hard to sleep with all that noise.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta có thói quen phát nhạc ồn ào vào khuya. Rất khó để ngủ với tất cả tiếng ồn đó.

15. Our neighbor is always nosy and constantly asking intrusive questions about our personal lives. It can be quite invasive.

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta luôn tò mò và thường xuyên đặt câu hỏi xâm phạm về cuộc sống cá nhân của chúng ta. Điều này có thể xâm phạm quá mức.

16. Our neighbor is known for spreading rumors and stirring up drama. It’s best to take what they say with a grain of salt. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta nổi tiếng vì lan truyền tin đồn và gây rối. Tốt nhất là hãy tin những gì họ nói với một chút nghi ngờ.

17. Our neighbor always seems to have a complaint about something or someone. They’re never satisfied with anything. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta dường như luôn có lời phàn nàn về một điều gì đó hoặc một người nào đó. Họ không bao giờ hài lòng với bất cứ điều gì.

18. Our neighbor’s children are always causing trouble in the neighborhood. It’s like they have no regard for others. 

Tạm dịch: Con cái của hàng xóm luôn gây rối trong khu phố. Dường như chúng không quan tâm đến người khác.

19. Our neighbor loves to show off their expensive possessions. It’s like they’re trying to prove something to everyone. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta thích khoe những tài sản đắt tiền của mình. Dường như họ đang cố gắng chứng minh điều gì đó cho mọi người.

20. Our neighbor has a habit of borrowing money from people and never paying them back. It has caused a lot of tension in the neighborhood. 

Tạm dịch: Hàng xóm của chúng ta có thói quen vay tiền từ mọi người mà không bao giờ trả lại. Điều này đã gây nhiều căng thẳng trong khu phố.

> Xem thêm: 30 Trích dẫn sách hay về phụ nữ

Trên đây là những stt về hàng xóm nhiều chuyện châm biếm, khịa hay, hài hước. Hy vọng bạn có thể tìm được một stt khịa mấy bà hàng xóm phù hợp với tâm trạng hiện tại. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)